5 Bước Trị Nám Tàn Nhang Bằng Máy Laser Hiệu Quả An Toàn

Nám và tàn nhang là 2 vấn đề thẩm mỹ khiến nhiều chị em lo lắng. Để xóa bỏ hoàn toàn các đốm nâu trên da, công nghệ Laser được xem là giải pháp lý tưởng nhờ khả năng loại bỏ sắc tố hiệu quả. Vậy để có thể trị nám, tàn nhang bằng Laser, các bạn cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng tôi điểm qua 5 bước thực hiện điều trị bằng Laser đúng cách dưới đây nhé!

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng da

Trước khi tiến hành điều trị, chủ spa cần phải kiểm da của khách hàng xem khỏe hay là yếu.Tình trạng da tổn thương, mỏng thì sẽ không thể xâm lấn bằng laser được bạn nên hồi phục bằng các sản phẩm của BICOS . Sau đó bạn sẽ xem xét tình trạng da nám tàn nhang, mức độ và diện tích các vùng nám, tàn nhang để đưa ra lời khuyên phù hợp cho khách hàng của bạn.

Bước 2: Lựa chọn loại Laser phù hợp
 
Hiện nay có rất nhiều loại Laser được sử dụng để điều trị nám như: Laser CO2 fractional, Laser Q-Switched Nd:YAG, Laser Ruby...  thì sẽ chia thành laser dây và lazer trục khuỷu . hoặc là chia thành máy đắt và máy rẻ . 

Bạn nên hiểu máy đắt thì độ an toàn và hiệu quả về điều trị sẽ cao hơn, còn nguyên lý làm việc của nó sẽ giống nhau.

bạn có thể thể gọi điện cho Mr Công - Chuyên gia máy thẩm mỹ để biết nhiều hơn về máy laser

Thường thì sẽ dùng bắn bằng đầu 1064 và 532nm để da tổn thương nhẹ và đi kết hợp với sản phẩm, mức năng lượng phù hợp

  • Chỉnh năng lượng máy từ thấp lên cao để thấy da tổn thượng nhẹ đó là thấy đỏ và sờm trắng là được

Bước 3: Ức chế sản sinh melanin trước khi điều trị

Trước khi thực hiện điều trị bằng Laser khoảng 2 tuần, bạn nên bôi kem ức chế sản sinh melanin như kem Hydroquinone, Retinol, Vitamin C... để hạn chế hình thành sắc tố mới. bạn có thể xem các sản phẩm trị Nám của Bicos nhé,

Bước 4: Tiến hành điều trị bằng Laser 

  • có 1 lưu ý đó là bạn có máy laser nếu dùng được thì bạn phải bắn lên cánh tay của mình , hoặc là cơ thể của chính các bạn để có thể cảm nhận được nguyên lý làm việc của máy laser với 3 thông số chính là đó Năng Lượng - Tần Số - Bước Sóng - Spot size

 Quá trình chiếu tia Laser lên các vùng nám sẽ kéo dài 15-30 phút, tùy theo diện tích da cần điều trị. Bạn sẽ cảm thấy những cơn nóng nhẹ khi Laser hoạt động. Bạn có thể ủ tê trước khi làm .

Bước 5: Chăm sóc sau điều trị

Sau khi điều trị xong, bạn cần thoa các loại kem dưỡng da lành tính, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và hạn chế ra ngoài trong vòng 1 tuần để da được phục hồi hoàn toàn.

Để đạt hiệu quả cao khi điều trị nám, tàn nhang bằng Laser, bạn nên:

- Sử dụng kết hợp các sản phẩm trị nám Bicos giúp ức chế sản sinh melanin như serum Vitamin C, retinol, kojic acid.

- Chọn máy Laser chuyên dụng xóa nám, tàn nhang chất lượng cao như các dòng máy Laser được phân phối bởi thiết bị spa Bico. 

- Đến các cơ sở spa thẩm mỹ uy tín, có chuyên môn cao để điều trị Laser.

Hy vọng với 5 bước điều trị nám bằng Laser đúng cách này, các chị em chủ spa có thể hình dung ra được các bước làm với máy laser. Còn thực hành được thì bạn có thể tham gia nhóm hỗ trợ của Bích Lê tại đây . Hãy luôn ghi nhớ rằng sự an toàn và hiệu quả lâu dài mới là điều quan trọng nhất khi trị nám!

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *