Khóa Học 1 Ngày Tại Hà Nội: Bí Mật Kinh Doanh Thành Công

heart   bạn bỏ qua bài viết này thì cũng bạn như bạn bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống heart

- Tôi Bích Lê là 1 chủ doanh nghiệp làm việc không phải là thua lỗ, cũng không phải là phát triển, cuộc sống của tôi đều đều vậy thôi, Cho tới khi tôi sinh bé thứ 2 và sức khỏe của tôi bắt đầu xuống dốc, tôi thấy đau cổ vai gáy hơn, ngủ nhiều và mệt hơn, Tôi có nhân viên nhưng khách vẫn book tôi làm. Tôi làm từ sáng đến 20 giờ tối, từ 20h tối lại online để tư vấn khách, mà khách không thích nhân viên tư vấn. Tôi loay hoay trong cái cuộc sống làm và làm con tôi thì ko có ai coi, con ốm thì cũng có chồng tôi phải đi viện, rồi ngày con tôi đi vào lớp mẫu giáo cũng là mình chồng tôi hoặc ông bà nội.. tối về là những lần tôi quát chồng, quát con, ko yêu thương được chúng. Tôi đã nhận ra những điều đó, chắc còn bạn thì cũng chưa nhận ra điều đó đâu, bạn vẫn kiếm ra tiền nhiều tiền ko có thời gian tiêu, ko có thời gian để chăm sóc bản thân, tôi từ người phụ nữ 42kg bây giờ tôi đã lên đến 65kg như con lợn ấy.

 

- Tháng 4/2019 cũng là lúc spa tôi đóng cửa, bước ngoặt của cuộc đời may là tôi vẫn còn ít mỹ phẩm để bán lấy tiền qua ngày và trả 15 triệu tiền nhà 3 triệu tiền điện nước trong mua dịch. Nhưng rồi tiền nhiều sao cõng lại đc 2-3 covid hả các anh chị, tiền lại tiền, vợ chồng lại mẫu thuẫn gia đình ko hành phúc


Tôi nhìn lại cuộc đời tôi, những người đến với tôi, suất phát điển cùng với tôi sao họ thành công thế, sao họ lại có thể tư do vê thời gian, về tài chính.

Sau đó tôi tham gia học online của người thầy của tôi hiện tại bây giờ. Sau đó tôi đã đưa ra quyết định đó là chọn thầy là 1 người dẫn đường người chỉ đường cho tôi đi, vì thầy đã dẫn đường cho những người tôi biết đi đến thành công, và rất thành công hơn nữa.

-  Tôi đã đi với thầy được 7 tháng  mà bằng cả 7 năm tôi làm các anh chị ạ. Tôi đã tự tin chia sẻ những giá trị mình có cho giá đình, cho đồng đội tôi, cũng như yêu thương chồng con của mình hơn

 

 

-  Anh chị đã bán rất nhiều, bán cho người ngoài những chắc chắn anh chị chưa bán được những thứ mà gia đình của mình đang cần cho họ,
Sắp tới đây 6/7/2022 tôi cùng thầy của tôi có lớp lan tỏa giá trị, để những anh chị cũng giống như Bích Lê hồi nào đó, tìm ra con đường mà mình mà mình đi, nhận đc nhưng giá trị về hành phúc, về gia đình, về tiền bạc, các mối quan hệ nữa.

- Cũng là lời chi ân đến bạn bè của tôi, đến ace trong gia đình, khách hàng thân thiết của Bích Lê nữa

Vé Mời Vip tại buổi học của Trần Toàn Và Bích Lê
Vé Mời Vip tại buổi học của Trần Toàn Và Bích Lê

 

Link đăng kí vé vip ngồi với Bích Lê gần thầy Trần Toản của tôi nhất. Tôi để dưới phần mô tả.  Bích Lê 1 lần nữa, xin cảm ơn khách hàng,bạn bè đã đồng hành cùng bích trong 7 năm qua.

https://m.me/105644898840901?ref=Dang-Ky

Vé Mời Vip tại buổi học của Trần Toàn Và Bích Lê

 

 

Sau khóa học tôi có một đội nhóm và một thương hiệu mỹ phẩm BICOS cực kì yêu thương nhau

 

 

HẸN GẶP LẠI BẠN CÙNG VỚI BÍCH LÊ TRONG KHÓA HỌC NGÀY 6/7/2022

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết