Bích Lê Giảng Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

Với lời mời hợp tác từ trường Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam tháng 6/2019. Bích Lê ( Lê Thị Bích) CEO của Spa Bích Lê House đã liên kết với trường Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam cùng đào tạo các chủ spa, với sự cố vấn về nghề với các lớp sau:
- chăm sóc da cơ bản


Bích Lê tên thật là Lê Thị Bích, cô gái gốc Nam Định thật thà, chất phác và rất dễ gần. Sau khi tốt nghiệp Đại học tại Sài Gòn tháng 6 năm 2014, Bích Lê trở về Hà Nội, đi làm nhiều nơi với tấm bằng kỹ sư trong tay và kết hợp kinh doanh online mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp. Thời điểm đầu ra trường, trong tay chỉ có “5 không”, không tiền vốn, không mối quan hệ, không nhan sắc, không công việc ổn định, không người dẫn đường, nhưng bằng sự kiên trì và quyết tâm, cô gái ấy đã vượt qua tất cả.

Lê Thị Bích – Founder Thương Hiệu Mỹ Phẩm Bicos

Sau một thời gian, cô mở riêng cho mình homespa tại số 155 Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội với thương hiệu Bích lê House. Bằng cái tâm yêu nghề cùng kỹ thuật độc đáo nặn mụn lăn ống tre có 1 không 2 trong lĩnh vực spa lúc bấy giờ, Bích Lê nhanh chóng được khách hàng biết đến và yêu quý, tin tưởng. Bên cạnh đó, cô liên tục nghiên cứu, tìm tòi các dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, các thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để sử dụng trong spa của mình…

Bích Lê chuyển giao công nghệ điều trị Nám

Tin lành đồn xa, những thành quả tuyệt vời của Bích Lê không chỉ được khách hàng ghi nhận, mà còn được Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Hà Nội biết đến và ký kết hợp đồng liên kết giữa Nhà trường với Spa Bích Lê House. Bản thân Bích lê được Ban lãnh đạo nhà trường mời làm Giảng viên Khoa Chăm sóc da. Hàng tháng, spa của cô liên tục đào tạo các học viên và sau khoá học, các học viên đạt chuẩn đều được nhà trường cấp chứng chỉ nghề. Đều đặn như vậy từ khi hợp tác với trường, mỗi tháng spa của cô luôn có khoảng 10 đến 15 học viên đến học tập và được cấp chứng chỉ.

Lễ Ký kết hợp đồng liên kết giữa Nhà trường với Spa Bích Lê House

Hiện tại, Spa Bích Lê House đang liên kết với Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Hà Nội đào tào các mảng như: Chăm sóc da; Phun xăm thẩm mỹ; Làm móng nghệ thuật; Xoa bóp bấm huyệt. Các học viên học tập tại đây không chỉ được cầm tay chỉ việc, được liên tục update kiến thức mới, được cấp chứng chỉ uy tín, …. Mà còn được Bích Lê đồng hành, hỗ trợ trọn đời. Đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt mà cô kỹ sư mang lại cho khách hàng của mình.

Cấp Chứng Chỉ Uy Tín Cho Học Viên

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết