VỢ CHỒNG CÓ NÊN LÀM KINH DOANH CHUNG KHÔNG?

  • Đây là câu chuyện thật của Bích Lê và chồng Bích Lê. Tôi bước chân vào nghề làm đẹp từ năm 2014 khởi nghiệp từ Bích Lê khởi nghiệp từ căn nhà thuê 20m2 làm ở tầng 1 với 2 cái giường để 2 bên và cái nối ở giữa để đi lên trên tầng 2 và 3 ở Thụy Khuê bây giờ với công việc chính là lấy nhân mụn cho khách lấy sản phẩm Nạ Bắc hồi đó Bích bán. Lượng khách từ việc bán mỹ phẩm online đẩy sang, khách đông lắm mà một mình Tôi làm.
  • Tôi làm cho khách từ 8h sáng đến tận khuê có hôm làm đến 1 giờ sáng. đó là lúc khởi nghiệp sau rồi chúng tôi có cửa hàng 5 tầng ở Phố Thịnh Quang Bây giờ.


Bích Lê và Chí Công Chồng bích lê và ảnh chị em trong BICOS
 

  • Chồng tôi tốt nghiệp đại Học mỏ Địa chất khoa xây dựng sau đi làm công trình mãi trong thời gian yêu nhau. Tôi biết là ngành ấy anh ấy làm đam mê và muốn theo nhưng tính ra lương tính ra làm xa nhà và bia bọt cũng không là bao . Sau lấy mình từ 2015 thì anh ấy chính thức ở nhà và làm cùng với tôi, quản lý hàng hóa, ship hàng, giao nhận mỹ phẩm online, làm page facebook, làm kênh youtube ngoài ra thi thoảng phụ vợ đắp mặt nạ cho khách….. 
  • Còn điều mà tôi chưa bao giờ kể cho ai cả: Đó là tôi làm spa thì chồng tôi lấy điện thoại tôi để chát với khách.Tất cả những công việc tôi muốn làm anh ấy đều đồng ý gật đầu hết

 

  • Tôi biết là các chị chủ spa chủ spa trên facebook lúc nào cũng phải ăn ngon, mặc đẹp thể hiện là mình nhiều khách mình đang sống rất hạnh phúc. Nhưng hãy nhìn vào thực tế để thay đổi, phông bạt bên bên ngoài không giúp gì được cho gia đình cả. Vợ thì làm việc mệt mỏi, chồng làm việc cũng căng thẳng mệt mỏi. Vợ chồng va chạm cãi vã nhau là chuyện thường xuyên.
  • Rồi đến một ngày chồng tôi nói: Cuộc sống cứ trôi thế này chán kinh ấy, không biết đên bao giờ thì mới nhỉ?
  • Rồi tôi đi tìm hiểu lại những người sau họ cùng học phát triển bản thân từ 2016 và giờ họ đã lên tới đỉnh cao rồi. Tôi bắt đầu đi học và mang theo cả chồng tôi đi học luôn 

Tới hôm nay tôi nay người chồng đứng sau làm marketing và tư vấn, và đó là người trợ lý sinh lý mà tôi hay nói và một đội nhóm vô cùng tuyệt vời. 

Tôi bắt đầu đi học và mang theo cả chồng tôi đi học luôn 
 

Bích Lê có 1 lời khuyên cho các BẠN nếu một trong 2 vợ chồng đang mất phương hướng, mà cảm thấy có thể hỗ trợ cho nhau, thì một trong 2 hãy tập chung vào công việc mà đang kiếm ra nhiều tiền hơn của vợ hoặc chồng mình, nếu tìm được lối đi chung đấy chính là cách dễ dàng hơn cho con đường thành công không chỉ là công việc kinh doanh mà còn cả hạnh phúc gia đình.

“Thuận vợ thuận chồng tát bể đông cũng cạn!”

Cám ơn mọi người đã đọc bài chia sẻ thực tế của Bích Lê, hy vọng bài viết có thế giúp cho ai đó giải quyết được thắc mắc bế tắc trong cuộc sống gia đình về việc “NÊN HAY KHÔNG NÊN LÀM CHUNG”

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết